Báo giá sơn cửa sắt

Chúng tôi là đội thợ sơn cửa sắt, chúng tôi cam kết thi công có tính thẩm mỹ cao, giá cả cạnh tranh, thi công nhanh, vệ sinh sạch sẽ, lấy giấy giáp đánh cẩn thận loại bỏ han rỉ xong rồi mới sơn. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đem lại cho khách hàng những công trình, những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và báo giá tốt nhất.

BÁO GIÁ SƠN CỬA SẮT

Loại Sơn

Loại Cửa

Đơn Giá

Đơn Vị Tính

Đại Bàng

Cửa Xếp

120.000 đ

M2/ 1 Mặt

Maxilite

140.000 đ

JoTun

150.000 đ

Đại Bàng

Cửa Song Sắt

90.000 đ

M2 / 1 Mặt

Maxilite

110.000 đ

JoTun

120.000 đ


Hướng dẫn các bước cơ bản để sơn sửa cửa sắt bằng tay nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bước 1 – Để sơn không bị nhỏ giọt xuống sàn, bạn có thể trải xuống phía dưới một tấm lót bằng vải, giấy,… khi bạn làm việc.

Bước 2 – Hãy sử dụng vật dụng an toàn như kính bảo hộ và khẩu trang để tiến hành sử dụng giấy ráp để loại bỏ càng nhiều càng tốt lớp rỉ sét và lớp sơn bên ngoài.

Bước 3 – Để đảm bảo kết quả tốt nhất, cửa sắt cần được rửa sạch trước khi sơn, để loại bỏ bụi bẩn hay dầu mỡ.

Bước 4 – Khi bề mặt khô, sơn lên cửa sắt lớp sơn lót bằng một chiếc chổi sơn nhỏ. Lớp sơn lót này sẽ làm tăng tuổi thọ của sơn và làm giảm quá trình cửa sắt bị rỉ sét. Sau khi lớp sơn khô, dùng bàn chải nhỏ hoặc súng phun sơn, sơn màu thích hợp.

Bước 5 – Làm sạch bàn chải hoặc súng phun của bạn bằng xăng dầu, sau khi hoàn thành công việc, để bảo tồn chúng có thể tái sử dụng lại trong tương lai. Lớp sơn kim loại khá dày, do đó bạn cần phải làm sạch chúng kỹ lưỡng.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình sơn cửa sắt, hoặc bạn không có thời gian cho công việc này. Đó là lúc bạn liên hệ với đội ngũ thợ sơn cửa sắt của chúng tôi. Thợ sơn cửa sắt chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ tạo ra sự khác biệt cho cửa sắt của bạn, giúp ngôi nhà của bạn trông sang trọng hơn.

Thợ sơn sửa cửa sắt tại Hà Nội chúng tôi nhận sơn sửa cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt tại tất cả các quận huyện trên khắp thành phố Hà Nội. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng cả thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ.