Báo giá sơn cửa gỗ

Việc làm mới nội thất đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay, nhưng để tư vấn và thi công một cách tốt nhất cho khách hàng với phương án hợp lý, đem lại lợi ích cao thì không phải đơn vị nào cũng có thể thấu hiểu được điều đó.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chuyên môn, kỹ thuật cao. Chúng tôi tự tin khẳng định với quý khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Sơn cửa gỗ đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ

 

Trong việc làm mới nội thất, thì sơn cửa gỗ là công việc cũng cần đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ. Bởi bản thân cửa gỗ dùng lâu ngày, trải qua các thời tiết nắng mưa, tăng giảm nhiệt độ làm hỏng lớp sơn bảo vệ bên ngoài cửa, dẫn đến tình trạng cửa gỗ xấu, bạc mầu, mục và bị hỏng.

Đề biết thêm về công việc sơn cửa gỗ, đội ngũ chuyên gia chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách sơn cửa gỗ:

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết sau: Giấy ráp, Sơn lót, Sơn,… Và tháo gỡ cửa ra và đặt ở nơi thoáng, không có trở ngại, bao phủ đúng cách với giấy báo.

Thứ hai, ta tiến hành đánh ráp và sơn lót:

  • Dùng giấy ráp loại bỏ lớp sơn trước đó và làm mịn
  • Làm sạch bề mặt sau khi dùng giấy ráp(Chú ý: không dùng nước để rửa vì như thế nó sẽ làm giảm khả năng bám dính của lớp sơn và sơn lót)
  • Sơn lót sẽ làm lớp sơn ngoài bám dính tốt và mịn.

Cuối cùng, ta sơn cửa gỗ với mặt, các cạnh cửa: Ta tiến hành sơn lại lần cuối 1 lần nữa khi sơn lần đầu tiên đã khô.

Lời khuyên của các chuyên gia: Hãy sơn cùng một hướng, vì như thế nó sẽ giúp cửa gỗ của bạn mịn màng và đẹp.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình sơn cửa gỗ, hoặc bạn hoặc bạn không có thời gian cho công việc này. Đó là lúc bạn liên hệ với đội ngũ thợ sơn cửa gỗ của chúng tôi. Với tay nghề cao sẽ tạo ra sự khác biệt cho việc sơn cửa gỗ, sẽ giúp ngôi nhà của bạn sang trọng hơn.

BÁO GIÁ SƠN CỬA GỖ

Loại sơn

Đơn giá cửa (m2)

Giá khuân đơn (mét dài)

Maxilite

90.000 đ

50.000 đ

Jotun

130.000 đ

70.000 đ

Sơn thái

90.000 đ

50.000 đ

Sơn công nghiệp

90.000 đ

50.000 đ

Sơn PU

140.000 đ

70.000 đ

Sơn đại bàng

100.000 đ

50.000 đ

 

Thợ sơn chúng tôi nhận sơn mới, sơn lại cửa gỗ tại tất cả các quận huyện trên khắp thành phố Hà Nội. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.